Xương rồng trụ lớn

 • 4,950,000 đ

 • Kích thuớc : cao tầm 1m2.
  Chất liệu : xốp, nhựa tổng hợp. 
  Đặc điểm : Xương rồng bụi trụ lớn với hình dáng nhiều thân to, hình như trái bầu dài, mọc tụ lại thành bụi, có cao có thấp. Chi tiết từng cái gai của cây rất sắc sảo, màu sắc thay đổi từ gốc đến ngọn, trông rất tự nhiên không khác gì cây thật. 
  Nơi trang trí : Vì là cây giả nên bền bỉ, không cần điều kiện chăm sóc, vì vậy Xương rồng bụi trụ  được ứng dụng đa dạng trong trang trí ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung, văn phòng hoặc các quán cà phê, cửa hàng, spa, những nơi cần một góc xanh và đẹp hơn. 
  Ý nghĩa : Với khả năng sống trong môi trường khắc nghiệt, cây xương rồng thể hiện sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt, khả năng chịu đựng cao. Nó đại diện cho người mạnh mẽ, kiên định, sống bằng lý trí và có thể vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn. Về tình yêu, nó đại diện cho một thứ tình yêu nồng nàn, bốc lửa, mãnh liệt, thuỷ chung nhưng lại thầm kín, lặng lẽ chưa dám thổ lộ. 
 • Số lượng:

Trên thế giới có từ 1200 - 1500 loại xương rồng khác nhau. Mỗi loại có một đặc điểm và hình dáng khác biệt. Loai cao dài, loại thì tròn ngắn. Loại thân tròn, loại thì chia nhiều khía như trái khế. Có loại nở hoa và hoa rất đẹp và lâu tàn. Tuy trước đây xương rồng là giống cây tự nhiên ở hoang mạc , hoặc các khu nhiệt đới. 

Nhưng ngày này xương rồng được khai thác và thuần hóa để trở thành cây cảnh trang trí. Tuy vậy điều kiện địa lý và đặc tính ưa ánh sáng mạnh của loài cây này dẫn đến việc trồng xương rồng tự nhiên trong nhà rất khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, cây xương rồng giả ra đời phục vụ nhu cầu trang trí không gian nhà ở, văn phòng, cà phê... 

Hiện tại, Lehomme có khá nhiều giống xương rồng giả từ cao hơn 1m cho đến các loại mini để bàn đáp ứng các yêu cầu khác nhau đến từ khách hàng. 

Càng ngày xương rồng giả càng được mọi người ưa thích vì chúng dễ dàng trưng ở tất cả mọi không gian, không cần phải quan tâm đến vấn đề ánh sáng, công chăm sóc, tưới cây, hay tác hại về gai hay mủ như cây xương rồng thật đối với trẻ nhỏ hoặc phụ nữ.

 
Xương rồng bụi trụ lớn với hình dáng nhiều thân to, hình như trái bầu dài, mọc tụ lại thành bụi, có cao có thấp. Chi tiết từng cái gai của cây rất sắc sảo, màu sắc thay đổi từ gốc đến ngọn, trông rất tự nhiên không khác gì cây thật.
 
Về mệnh, theo các chuyên gia phong thủy, cây xương rồng hợp mệnh Kim. Những người mệnh Kim nếu trồng cây xương rồng sẽ giúp hóa giải những điều xui rủi, phòng trừ tiểu nhân, tiêu trừ đen đủi, mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

Xương rồng bụi trụ lớn giả có hình dáng, bề ngoài tương tự như rồng. Do đó, loài cây này được xem là hợp nhất với những người tuổi Thìn – cầm tinh con rồng. Cây xương rồng sẽ giúp những người tuổi Thìn ngăn chặn những điều không may mắn cả về công danh, sự nghiệp, tình duyên cũng như sức khỏe.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu chậu cây xương rồng giả trong website . Hoặc ghé cửa hàng Lehomme store để lựa chọn thêm các đồ decor, cây giả, khung hình...

---------------------
LE HOMME
+100 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3.
+0937473747
+Inbox ngay cho Le Homme để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé !

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0937 473 747
Zalo