Đồng hồ

 • 340,000 đ

 • Kích thước :  Đường kính cỡ 15cm.

  Chất liệu : sắt và vật liệu trang trí.

  Màu sắc : nhiều màu, chủ đạo tone pastel.

  Đặc điểm : đồng hồ dạng nhỏ để bàn, hoặc treo tường.

  Nơi trang trí bạn có thể để đồng hồ trên bàn làm việc, tab ngủ đầu giường hoặc treo lên tường, nơi mà bạn cảm thấy muốn trang trí thêm sinh động không gian, vừa tiện để xem giờ.

 • Số lượng:

Khi đời sống của nhiều người Việt đã cải thiện, thay vì nhu cầu ăn no mặc ấm và tận dụng không gian sinh hoạt hết mức có thể, người ta đã và đang quan tâm nhiều hơn đến ăn ngon mặc đẹp và trang trí nhà cửa theo hướng hài hòa và tinh tế. Chính vì thế, đồng hồ bây giờ không chỉ có công dụng duy nhất là cho bạn biết thời gian, mà còn dùng để trang trí, đánh thức không gian sống của chúng ta. 

 

Đồng hồ ở lehomme đường kính tầm 25 -30 cm nên cực kì thích hợp để trang trí trên bàn làm việc, tab ngủ, bàn ăn, bàn tiếp khách. Chúng ta còn có thể mix với tranh để trang trí lên tường, làm mới mẻ không gian ở vốn đang nhàm chán và đơn điệu. Với thiết kế hoài cổ, và tone màu pastel, sản phẩm đồng hồ ở Lehomme cưc kì phù hợp cho bạn - những người yêu thích vẻ đẹp vintage, hoài niệm về quá khứcó thể tạo ra một góc không gian dễ thương và dồi dào sinh khí cho ngôi nhà.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ, hoặc đồ decor trong website . Hoặc ghé cửa hàng Lehomme store để lựa chọn thêm các sản phẩm về cây giả, khung hình...

---------------------
LE HOMME
+100 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3.
+0937473747
+Inbox ngay cho Le Homme để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé !

 

Sản phẩm cùng loại

Giỏ cói home

Giỏ cói home

490,000 đ

Hotline tư vấn miễn phí: 0937 473 747
Zalo